Website powered by

Giới thiệu công ty PrimeXBT Việt Nam

Prime XBT là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến dựa trên Bitcoin , trong đó các sản phẩm tài chính truyền thống được phép đầu cơ. Các nhà giao dịch có thể thực hiện giao dịch trên nhiều loại thị trường bao gồm ngoại hối (FX), tiền điện tử, sản phẩm và chỉ số bằng cách sử dụng Bitcoin làm tài sản thế chấp, mà nhiều nền tảng giao dịch khác hiện không thể cung cấp.

PrimeXBT về chúng tôi
Trong bài đăng này của Prime XBT , chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất và mới nhất, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên truy cập vào website để cập nhật những thay đổi có thể xảy ra sau đó. Trước khi bạn bắt đầu giao dịch, chúng tôi muốn khuyên bạn sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X để lưu trữ thu nhập. Nếu bạn chưa có ví, vui lòng tham khảo phần giới thiệu của chúng tôi về các ví tiền điện tử tốt nhất.

Chúng tôi đã giới thiệu CoinList Seed vào năm 2020 như một nền tảng cho các doanh nhân tiền điện tử giai đoạn đầu kết nối với cộng đồng Primexbt toàn cầu.

Kể từ khi ra mắt Primexbt Seed, chúng tôi đã tổ chức hơn 60 công ty khởi nghiệp tiền điện tử hàng đầu trong chương trình, bao gồm các công ty như Injective Protocol, Acala, PARSIQ và Rabbithole.

Với nhóm Primexbt Seed Fall 2022 được công bố vào tuần tới, chúng tôi nhìn lại và làm nổi bật ba dự án từ nhóm 2022 trước đó của chúng tôi đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ kể từ khi họ tham gia vào Primexbt
https://primexbtnews.com/thong-tin-primexbt/